Home / Huyễn Huyền / Audio Truyện Đế Bá

Audio Truyện Đế Bá

Audio Truyện Đế Bá
Tác Giả: Yếm Bút Tiêu Sinh
Người Dịch: Sưu Tầm
Thực Hiện Audio: Eris Phong
Số Phần Audio: 300 / ( Đang Tiến Hành )
Audio Truyện Đế Bá
4.8 (53) votes
 • Ngàn vạn năm trước, Lý Thất Dạ trồng xuống một cây Thúy Trúc.Tám trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ nuôi một đầu cá chép.Năm trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ thu dưỡng một cái tiểu cô nương…. … … … …

  Hôm nay, Lý Thất Dạ tỉnh lại sau giấc ngủ, Thúy Trúc tu luyện thành thần linh, cá chép hóa thành Kim Long, tiểu cô nương trở thành Cửu Giới Nữ Đế.

  Đây là cố sự về một tiểu tử bất tử Nhân tộc dưỡng thành Yêu Thần, dưỡng thành Tiên thú, dưỡng thành Nữ Đế…

  Mời các bạn đón nghe!

  ► Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động, nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn.
  – Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm k thể khắc phục . mong m.n thông cảm !
  Tổng Hợp Tất Cả Các Truyện Tại Website AudioTruyen.Org
  Hướng Dẫn Dowload Truyện Mp3 về máy
  Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

  Do nguồn truyện có một số chương bị nhảy, và nhảy khá nhiều nên admin làm có 1 số phần trùng tên, mong mọi người thông cảm 😀

 • Thông Tin eris phong

  BRVT 01664 701 702 Eris Phong
  * Đề nghị cmt có văn hóa, không spam
  * Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động, nên giọng cứng ngắc, chất lượng kém, nhưng khi các bạn đã làm quen vs nó các bạn sẽ có rất nhiều truyện để nghe.
  * Nhiều truyện không được dịch full 100% bởi dịch giả. Mà sẽ có convert Từ hán việt rất khó hiểu đối với người k đọc quen truyện convert.
  * Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. PM sẽ đọc thành các từ vô nghĩa. U V QQ...
  * Ad sẽ Ban hết nhưng ai có lời lẽ thiếu tôn trọng vs nhưng ad làm truyện ( không nghe có thể bỏ đi, không ai bắt bạn phải nghe ) & những bạn, post link quảng cáo web khác.