Home / Ngôn Tình / Truyện Audio Cuộc Chiến Thượng Vị

Truyện Audio Cuộc Chiến Thượng Vị

Truyện Audio Cuộc Chiến Thượng Vị
Tác Giả: Tâm Nhụy
Người Dịch: Sưu Tầm
Thực Hiện Audio: Thùy Vi
Số Phần Audio: 15/15 Full
Truyện Audio Cuộc Chiến Thượng Vị
4.6 (5) votes

Truyện Audio Cuộc Chiến Thượng Vị. Đời người luôn xảy ra chuyện bất ngờ, vào một buổi sớm mai, đi ngang qua một tiệm sách liền bị xuyên vào một cuốn tiểu thuyết.
Con đường của quý nữ, nàng ngẩng đầu mà bước.
(Cô nàng nào đó lệ rơi đầy mặt, giáo trình nuôi dạy của quận chúa thật cao thâm a!)
Cuộc đời của mình, bước trên chính con đường của mình.
(Cô nàng nào đó cắn răng, tự dưng trở thành một nữ nhân vật phụ trong truyện trọng sinh, điều này cũng đâu phải lỗi của cô chứ!)
Tình yêu không phải là tất cả, cô chỉ xin một chữ ‘duyên’ mà thôi.
(Cô nàng nào đó ngẩng đầu 45 độ mắt sáng rỡ mà ưu thương, biểu ca nào đó có thể cách xa ta một chút không, không nhìn thấy nữ chính trọng sinh như hổ rình mồi đang nhìn chằm chằm ta đó sao, nhìn đi! Run run chỉ chỉ, cô ta bắt đầu mài răng rồi kìa!)
Một thân phận tôn quý điển hình, quý nữ xuyên không PK với nữ chính trọng sinh trong nguyên tác.
( Ngất! Cầu bao nuôi, cầu ngón tay vàng [1], cầu vòng bảo hộ, cầu xin đức mẹ Maria! Gì hả? Chẳng có gì hết ư? Vậy làm sao mà đấu thắng được nữ chính kia đây? Hiện tại tự sát còn kịp không?)

Thông Tin Huyết Công Tử

Người ngắm nhìn trời, ngắm nhìn biển. Nhưng Vẫn Không nhìn vào đôi mắt ta. Phải chăng nàng biết tình yêu đã luôn ở bên cạnh. Ta chờ đợi, ta tuyệt vọng, nhưng vẫn không muốn rời xa.
* Đề nghị cmt có văn hóa, không spam
* Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động, nên giọng cứng ngắc, chất lượng kém, nhưng khi các bạn đã làm quen vs nó các bạn sẽ có rất nhiều truyện để nghe.
* Nhiều truyện không được dịch full 100% bởi dịch giả. Mà sẽ có convert Từ hán việt rất khó hiểu đối với người k đọc quen truyện convert.
* Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. PM sẽ đọc thành các từ vô nghĩa. U V QQ...
* Ad sẽ Ban hết nhưng ai có lời lẽ thiếu tôn trọng vs nhưng ad làm truyện ( không nghe có thể bỏ đi, không ai bắt bạn phải nghe ) & những bạn, post link quảng cáo web khác.