Audio Truyện Luyện Kim Cuồng Triều

Audio Truyện Luyện Kim Cuồng Triều

Thực Hiện:

DucToanCCI

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

803 / 803 chương

Lượt xem:

24705
Dịch

Audio Truyện Luyện Kim Cuồng Triều

Audio Truyện Luyện Kim Cuồng Triều Full. Ta gọi là Diệp Lãng, là một gã rất bình thường trong cái xã hội này, có một gia đình bình thường, trải qua những ngày bình thường, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, chắc là sẽ lấy một nữ nhân cũng bình thường, dễ nuôi làm thê tử. Mà trọng yếu hơn, nữ nhân của ta phải dễ dàng thỏa mãn, không cần theo đuổi cái gì cao sang, đương nhiên lâu lâu ta cũng sẽ xa xỉ một lần, cho nàng một cái kinh hỉ.

Tiếp theo đó, lại tiếp tục cuộc sống của người bình thường, sinh một đứa nhỏ, lại bồi dưỡng đứa nhỏ thành tài, giống như những người thường khác, mong đứa nhỏ thành rồng thành hổ.

Cả đời này, có lẽ có một hai chuyện hơi "khác thường" một chút, nhưng nhìn chung, ta vẫn là một người bình thường, cả đời sống kiếp sống bình thường.

Bất quá, ta lại cảm thấy như vậy cũng không sai, có lẽ cũng vì ta là một người bình thường, nhưng lại có một chuyện ngoài ý muốn buông xuống trên người một kẻ bình thường như ta đây, làm cho cái tâm bình thường của ta chịu không nổi.

Một ngày nào đó, ta tâm huyết dâng trào, chạy tới hiến máu, kết quả lại bị người kiểm tra tra ra máu của ta có vấn đề, vì vậy đi bệnh viện kiểm chứng lại một chút. Nhìn bản xét nghiệm kia, tâm tình của ta không biết hình dung ra sao, có lẽ vì đầu óc ta căn bản là trống rỗng.

Loại bệnh này tên gì ta chẳng nhớ được, dù sao tên khoa học rất dài, là một loại bệnh rất hiếm thấy, toàn thế giới mắc bệnh này không vượt quá ngàn người, tuyệt đối không nên là một người bình thường như ta mắc phải chứ... Người thường như ta, hẳn là nên bị mấy cái bệnh bình thường như cảm mạo phát sốt vân vân...

Lão thiên à, ngươi thật sự là rất để mắt ta nha.

Loại bệnh này không chắc phải chết, khi chưa phát bệnh thì vẫn giống như người bình thường vậy. Nhưng một khi phát bệnh sẽ có nguy hiểm đến tánh mạng. Bởi nó hiếm thấy, nên cũng không có nhiều biện pháp trị liệu lắm, hơn nữa phí dụng cũng không phải người bình thường như ta có thể thừa nhận.......

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện

 Bình Luận

Subscribe
Notify of
guest
9 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Đặng văn thuận
Đặng văn thuận
3 years ago

Ad truyện đâu

Tử Tinh
Tử Tinh
3 years ago

Không nghe đc

Trường
Trường
3 years ago

Lỗi rùi

Trường
Trường
3 years ago

Làm lại đi ad ơi

Dfss
Dfss
3 years ago

Truyên sao mất rồi ad

Trường
Trường
3 years ago

K sửa đc bộ này à ad

Bàn tử
2 years ago

Truyện này hỏng rồi à

Đick
Đick
2 years ago

Bộ này hỏng rồi à, làm lại đi ad

Tùng
Tùng
4 months ago

Nghe dc 100 chương đầu. Toàn lảm nhảm vớ vẩn chả đâu vào đâu.


3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x