Truyện Audio Tạp Đồ

Truyện Audio Tạp Đồ

Thực Hiện:

Thùy Vi 05

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

61 / 61 ( Full )

Lượt xem:

17867
Dịch Mc Đọc

Truyện Audio Tạp Đồ

Truyện Audio Tạp Đồ
4.8 (95.83%) 24 vote[s]
Truyện Audio Tạp Đồ Full. Tác Giả: Phương Tưởng. Thực Hiện : Thùy Vi 05. Hệ thống trong truyện hoàn toàn mới lạ: Tấm thẻ được chế tạo và sử dụng với nhiều chức năng đơn giản như nấu ăn, làm lạnh, quảng cáo, chứa năng lượng đến phức tạp: Thông tin, bay, chiến đấu, radar, chữa trị.

- Hệ thống tạp phiến (card - thẻ) phong phú, đa dạng, kém pháp bảo tu tiên chút. Nghề nghiệp trong truyện: Chế tạp sư - Tạp tu (Y vụ tạp tu, kiến trúc...), vô tạp lưu (kiểu cao thủ võ lâm, rèn luyện thân thể đến biến thái).

- Trong truyện có thể chia làm 3 khu vực chính: Liên Bang - Bách Uyên Phủ - Ma Cáp Địch Vực. Truyện đã ra Full. Vài nét về Nhân vật chính: Là người có tình có nghĩa. Là chế tạp đại sư kiêm tạp tu (cái này khá logic, sống chết mới được chứ không phải kiểu sinh ra là thiên tài kiêm tu ma pháp + kiếm sư, 6 hệ ma pháp...). Hầu như không có tham vọng chính trị, quyền lực, đa số việc hắn làm là để sinh tồn. Không có kiểu NVC thông minh vô đối, nói hai ba câu người khác cúi đầu đi theo, say mê nghiên cứu tạp phiến....

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện




 Bình Luận

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Thích truyện hệ thống Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Thích truyện hệ thống
Guest
Thích truyện hệ thống

Truyện hay