Truyện Audio Thiên Tài Tạp Dịch

Truyện Audio Thiên Tài Tạp Dịch

Thực Hiện:

Huyết Công Tử

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

101/101

Lượt xem:

69420
Convert

Truyện Audio Thiên Tài Tạp Dịch

4.4/5 - (14 bình chọn)
Truyện Audio Thiên Tài Tạp Dịch Full. Lữ Thành, Tống gia trang một cái tạp dịch, minh xem trời đêm mà có được cảm ứng lực. Từ đây, cái này bình thường tạp dịch tiến giai thành thiên tài tạp dịch, học tâm pháp, tiến triển thần tốc. Luyện vũ kỹ, không sư có thể tự thông. Đây là một người bình thường, từng bước một trở thành chí tôn võ giả câu chuyện.
Bầu trời mây đen dày đặc, tầng tầng đè ép xuống, giống như có thể đụng tay đến. Tiếng sấm long long, mưa to sắp xảy ra. Ở chân núi của Đại Thông Sơn, một tên thiếu niên đang ra sức buộc hai đống bó củi. Hắn thỉnh thoảng nhìn qua hướng lên bầu trời, trong tay động tác trong lúc vô hình nhanh hơn không ít.


Thiếu niên chỉ có mười lăm tuổi, khuôn mặt thanh tú, tóc dài xõa vai, mũi thẳng tắp, góc cạnh rõ ràng đôi môi nhếch. Chỉ là hay tay kia, lại tráng kiện mạnh mẽ, cùng tuổi của hắn cũng không tương xứng....

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện

 Bình Luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Quoc Huynh
Quoc Huynh
5 năm trước

Thiên Tài Tạp Dịch có phần 2 không bạn ơi

Pkc
Pkc
4 năm trước

ad cho xin link full bo nha

Tùng
Tùng
2 năm trước

Truyện chán. Cốt truyện nhàm, ko có gì gay cấn. Và đặc biệt tác giả ko thích gái thì phải. Nguyên bộ số lần nv nữ xuất hiện chưa dc một bàn tay. Đi đâu cũng là nam. Một số tình tiết quan trọng thì diễn tả sơ sài, qua loa. Nói chung viết non tay lắm.


18
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x