Audio Truyện Siêu Cấp Hoàng Kim Chỉ

Audio Truyện Siêu Cấp Hoàng Kim Chỉ

Thực Hiện:

Huyết Công Tử

Thể loại:

Dị Năng, Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

167/167 Full

Lượt xem:

71123
Convert

Audio Truyện Siêu Cấp Hoàng Kim Chỉ

4.4/5 - (20 bình chọn)
Audio Truyện Siêu Cấp Hoàng Kim Chỉ Full. Chán nản hoa hoa đại thiếu ngẫu nhiên đạt được một cái thần kỳ ngón tay, từ đây phong vân hóa long, kiểm lậu đổ thạch, giám bảo phẩm ngọc, sòng bạc ngang dọc, từ nghèo rớt mồng tơi đến siêu cấp phú hào, mở ra của cải đặc sắc nhân sinh.
Sắc trời dần muộn, đèn đường chiếu xuống, bóng người kéo ra rất xa, nhìn trước mắt hai hàng đèn đường, Đường Đại Thiếu tâm thần hoảng hốt, ngày xưa vào lúc này chính mình nên ở một cái nào đó quán bar quán ăn đêm bên trong đùa giỡn mỹ nữ đi.

Đường Đại Thiếu tên đầy đủ Đường Phi, hộ khẩu hải thị, phụ thân của Đường Đại Thiếu đường long vốn là cái làm lính, xuất ngũ sau cũng không có ở quốc gia phân phối đơn vị làm mét trùng, mà là ở cải cách triều cường dưới dũng cảm ăn con cua, mở ra cái trang phục gia công xưởng, kiếm được ngàn vạn dòng dõi.

Đương nhiên, ngàn vạn phú hào tuy rằng lợi hại, ở hải thị cái này phú hào nhiều như cẩu địa phương không tính là cái gì đỉnh cấp nhân vật, nhiều lắm xem như là cái nhị lưu, so với rất nhiều chân đất tử đến từ nhiên xa hoa nhiều lắm. ...

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện

 Bình Luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hải
Hải
5 năm trước

Truyện này nhiều đoạn lặp đi lặp lại quá!

Đạo Thiên
Đạo Thiên
4 năm trước

Làm thêm bộ thánh võ thời đại đi boss oi

Tommy
Tommy
4 năm trước

Yến hay mà cứ nghe đọc ngược nhức đâu luôn Thanks vẩn chấm 5 Stars khuyến khích dù chỉ nghe đến phần 8

Tung
Tung
4 năm trước

Haizz tác giã không biết hiểu sao viết được như vậy. Người khác yêu nhiều người là vô sĩ. Còn nhân vật chính nói kiu gi cung được, gập ai cũng thả dê mà nói nhu mình quan minh chính đại lấm. Còn gập người khác cái thái độ khó chịu. Chả hiểu sao. Bộ soạn cho yêu 1 người không được ah. Hay bản chất tác giã là vô sĩ như vậy nữa.

Nản
Nản
4 năm trước

Truyên viết giở ẹc.nghe ức chế vì tính đàn bà vs ngu của nhân vật chính.

Tomas
Tomas
3 năm trước

B.


18
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x