Hiện tại có rất nhiều nơi re up truyện của AudioTruyen.Org mà chưa được sự đồng ý của Audio Truyện. Các bạn hãy nghe tại website để ủng hộ tinh thần các người thực hiện audio nhé ! tks

Audio Truyện Tu Chân Trở Về

Audio Truyện Tu Chân Trở Về Full. Mười năm trước, bạn gái bị cướp, mang theo sỉ nhục ngoài ý muốn bỏ mình. Mười năm sau, hắn từ bất khả tư nghị Tu Chân thế giới trở về. Vốn định qua cuộc sống yên tĩnh, thế mà quá hiền lành cuối cùng bị ức hiếp, chỉ có lại lần nữa nở rộ hào quang, hóa thân Ác Ma! Phiên vân phúc vũ, kể từ bây giờ sửa lại lịch sử, bắt đầu con đường nghịch tập!

P/s 1 : một thể loại cũ, hoặc có thể nhàm chán.
P/s 2 : đây là thể loại mình thích, và mình đọc nên chương có hơi lâu tí điểm thì thông cảm
P/s 3 : truyện này không thể so với mấy truyện của các đại thần nên thấy không hay thì tab + W đi đừng nói gì, ảnh hưởng đến người khác đọc truyện
Tô Hàng đã hoàn toàn không biết nên thế nào hình dung vận khí bản thân, hôm nay mười năm trước, hắn uống rượu tiêu sầu, lỡ từ lầu bốn té xuống chết mất, hồn phách lại cổ quái chuyển kiếp đến một cái vô cùng đáng sợ Tu Chân thế giới. Nơi đó tràn đầy đủ loại quái thú cùng âm mưu, chỉ có cẩn thận một chút, âm hiểm xảo trá, cũng nỗ lực tu luyện mới có thể sống sót. Chính là, khi Tô Hàng gắng sức giao tranh, mạo hiểm cửu tử nhất sinh nguy hiểm, sắp lấy được thế giới kia thần bí nhất một dạng bảo vật thì, hồn phách lại đột nhiên rời thân thể, một lần nữa trở lại cái thế giới này.

Nhìn đến quen thuộc vừa xa lạ đại học phòng học, sờ trên sống mũi kính cận thị, bên cạnh những cái kia đã có chút ấn tượng mơ hồ đồng học, để cho hắn khá là mê man. Cho đến tan học, đều không thể hoàn toàn đã tỉnh hồn lại.

“Lão Tam, sững sờ gì chứ, không ăn cơm rồi” một cái nam sinh mập mạp vội vội vàng vàng thu đồ vật, thấy Tô Hàng còn đần độn ngồi trên ghế, liền chạy tới lôi kéo.

Tô Hàng ngẩng đầu lên thấy hắn, người này là. . .

Trên Iphone nếu không load được, các bạn hãy click vào thanh time 1 lần nữa và đợi 1 xíu nhé. Bên cạnh thanh time có chức năng chỉnh tốc độ truyện nha ! bạn có thể chỉnh nhanh chậm tùy ý. Hoàn nhé !
Lấy Danh Sách Truyện

Thông tin Huyết Công Tử

Người ngắm nhìn trời, ngắm nhìn biển. Nhưng Vẫn Không nhìn vào đôi mắt ta. Phải chăng nàng biết tình yêu đã luôn ở bên cạnh. Ta chờ đợi, ta tuyệt vọng, nhưng vẫn không muốn rời xa.


Truyện Liên Quan

CV-Full

Audio Truyện Cổ Chân Nhân

CV-Full

Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

CV-Full

Audio Truyện Tiên Hồng Lộ

CV-Full

Audio Truyện Vô Hạn Khủng Bố

CV-Full

Audio Truyện Sủng Phi – Triêm Y

CV-Full

Audio Truyện Lộng Triều

CV-Full

Truyện Audio Đại Ma Đầu

CV-Full

Audio Truyện Mộng Tu Tiên

CV-Full

Truyện Audio Bất Diệt Kiếm Thể

CV-Full

Truyện Audio Đế Quân

Bình Luận

23 Bình luận on "Audio Truyện Tu Chân Trở Về"

avatar
Sắp xếp theo :   Mới Nhất | Cũ Nhất | Được bình chọn nhiều nhất
Toàn
Khách

Ad ơi. Mình hay nghe ở tốc độ 1.8 ad chịu khó thêm vào tốc độ phát 1.8 nữa nhé. Thanks

Toàn
Khách

Có chức năng chỉnh tốc độ phát . Thật tốt. Thanks à

Lyly
Khách

Sao mấy tiên hiệp hễ main là nam thì toàn là sắc hiệp… gặp gái thì ai cũng ko cự tuyệt… cổ đại thì ko nói đi… nhưng đô thị thì ai cũng mập mờ…. hơi làm mình phản cảm….