Hãy Dùng 1 Chút Thời Gian Click Đăng ký để theo dõi truyện mới nhất và Ủng Hộ tinh thần các Admin nhé. Audio Truyện Cám Ơn Các Bạn !

Truyện Audio Đô Thị Cực Phẩm Phế Vật

Truyện Audio Đô Thị Cực Phẩm Phế Vật Full. Đỉnh cấp sát thủ bị người đại diện bán đứng bỏ mình, hồn phách tiến vào một cái hào phú phế vật trên người.

Muôn màu muôn vẻ nhân sinh sau đó mở ra, đầu tiên là xin việc trở thành ca đàn Thiên Hậu trượng phu, tiếp theo với quốc an cục mỹ nữ cấp trên phát sinh ấm áp vị, càng là với cùng thời kỳ mỹ nữ học viên liếc mắt đưa tình.
Phe Giáp: Mộ Dung Thi phe Ất: Dương Khải phe Giáp sính dụng phe Ất làm danh nghĩa trượng phu, cũng theo tháng thanh toán phe Ất thù lao, tạm định mỗi tháng nhân dân tệ 5000 nguyên, như vật giá tăng lên, trải qua song phương hiệp thương sau đó mới làm thích hợp điều chỉnh. Phe Ất phải tuân thủ dưới đây điều khoản: Điều thứ nhất: Phe Ất phải lấy Giáp Phương Trượng phu danh nghĩa xuất hiện ở phe Giáp cần trường hợp.

Điều thứ hai: Không có phe Giáp đồng ý, phe Ất không được tiết lộ phe Giáp bất kỳ tin tức, như làm trái phản, phe Giáp sắp có quyền yếu yêu cầu bồi thường, tiền bồi thường ngạch do phe Giáp ngạch định. Vốn cái lan tràn đến hiệp ước kỳ mãn sau trong vòng năm năm.

Điều thứ ba: Phe Ất bất đắc dĩ bất kỳ cớ gì cự tuyệt phe Giáp yêu cầu, như có tình huống đặc biệt, cần phe Giáp kiểm chứng, kiểm chứng trong lúc, tân thù tạm ngừng phát ra. Như phe Ất cung cấp tin tức xác thật, phe Giáp có quyền từ phe Ất lần tháng tân thù bên trong khấu trừ một bộ phận coi như trừng phạt.

Điều thứ tư: Phe Ất không được hướng phe Giáp nói ra bất kỳ yêu cầu gì, như làm trái phản, phe Giáp có quyền giải trừ hiệp ước, cũng nói lên bồi thường.

Điều thứ năm: Phe Ất không phải hư hại phe Giáp bất kỳ vật phẩm gì, nếu không, phe Giáp có quyền yêu cầu bồi thường.

Các bạn hãy dùng trình duyệt Cốc Cốc để nghe truyện, để không bị đứng khi nghe được 1 tiếng nha. Có trên android, IOS & PC luôn nha. Trình duyệt còn hỗ trợ dowload nhanh gấp 5 lần nha ! Playlist Đang Được Load. Bạn Chờ Chút Nhé...
Lấy Danh Sách Truyện

Thông tin Huyết Công Tử

Người ngắm nhìn trời, ngắm nhìn biển. Nhưng Vẫn Không nhìn vào đôi mắt ta. Phải chăng nàng biết tình yêu đã luôn ở bên cạnh. Ta chờ đợi, ta tuyệt vọng, nhưng vẫn không muốn rời xa.


Truyện Liên Quan

CV-Full

Truyện Audio Nhất Niệm Phi Tiên

CV-Full

Truyện Audio Nhất Ngôn Thông Thiên

CV-Full

Truyện Audio Linh Hồ Không Gian

CV-Full

Audio Truyện Cực Phẩm Phụ Trợ Hệ Thống

CV-Full

Audio Ta Có Thần Cấp Vô Địch Hệ Thống

CV-Full

Truyện Audio Thiên Thần Chúa Tể

CV-Full

Truyện Audio Tịch Diệt Thiên Tôn

CV-Full

Truyện Audio Thiên Tài Tạp Dịch

Phần 54

Truyện Audio Tu Chân Liêu Thiên Quần

CV-Full

Audio Thần Cấp Mỹ Nữ Hệ Thống


Bình Luận