Truyện Audio Hoàng Kim Đồng

Truyện Audio Hoàng Kim Đồng

Tác giả:

Đả Nhãn

Thực Hiện:

Thùy Vi

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

117/117

Lượt xem:

55102
Dịch

Truyện Audio Hoàng Kim Đồng

4.2/5 - (49 bình chọn)
- Trang Duệ là một nhân viên công tác của Điển Đương Hành, một sự việc ngoài ý muốn phát sinh, cặp mắt hắn phát sinh dị biến. Gốm sứ xa hoa, đồng thau cổ đẹp đẽ, những cuộc đánh cuộc kinh tâm động phách, y tá xinh đẹp huệ chất lan tâm, thiên kim tiểu thư lãnh nhược băng sương kéo đến, cuộc sống của hắn cũng phát sinh những biến hóa long trời lở đất. Song đồng lạ mắt, tài phú nhân sinh.

- Đả Nhãn có vài câu muốn nói, khi Đả Nhãn viết sách thì đã biên tập và thảo luận rất lâu, sẽ không phải là là nhân vật chính ra trường thì hào quang vương khí bay tán loạn, nhiều cô gái chạy vào trong lòng, vì những quyển sách như vậy bây giờ có rất nhiều. Nhân vật chính của quyển sách này là một thị dân bình thường, cũng giống như tôi và anh, đều ăn gạo thịt lớn lên, đều có vui buồn hờn giận, dù có dị năng nhưng sau này sẽ dần phát triển, tất nhiên mọi thứ sẽ tiến lên từng bước. Những bối cảnh và chăn đệm vào lúc này sẽ là phục vụ cho những tình tiết phía sau, vì một quyển sách dài cũng không phải chương nào cũng cần có sắc, tôi tin chắc những tình tiết phía sau sẽ làm cho mọi người phải chờ mong. ...

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện

 Bình Luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Người nhin
Người nhin
4 năm trước

Truyện cho có.tác giả viết chỉ để có chữ..điểm cho 2 vì tích cực viết chữ

Tomas
3 năm trước

Hay

Thắng
Thắng
3 năm trước

Quá hay

Tùng
Tùng
1 năm trước

Ko phải thể loại mình thích. Mà nd cũng hơi nhàm chán. Nvc Có con mắt nhìn xuyên thấu vật thể và chữa bệnh dc. Mà chỉ làm dc vậy thôi thì kém quá. Xem đến 29p thì bỏ.

Trường
Trường
1 năm trước

Sao k nghe đc z wep lỗi hả ta


18
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x