Truyện Audio Tuyệt Phẩm Đan Y

Truyện Audio Tuyệt Phẩm Đan Y

Thực Hiện:

Huyết Công Tử

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

98/98 Full

Lượt xem:

38527
Convert

Truyện Audio Tuyệt Phẩm Đan Y

Truyện Audio Tuyệt Phẩm Đan Y Full. Một gã bình thường đô thị học sinh, tình cờ trở thành Thượng Cổ luyện đan môn phái tên cuối cùng đệ tử, hắn ở trẻ tuổi xấu bụng La lỵ chưởng môn dưới sự hướng dẫn của, dùng một cái công phu thần y thân phận, từ từ hướng thế nhân mở ra Thượng Cổ đan sư huyền bí. Một nhà mau lẹ trong khách sạn, một gã dung mạo thanh tú nhưng có chút sưng mặt sưng mũi nam tử nằm ở trên giường, thảnh thơi nhìn điện thoại di động thị tần, hắn gọi Lâm Húc, là Vân Nhạc trung học đệ nhị cấp lớp mười hai học sinh chuyển trường, bởi vì tính cách của hắn lãnh khốc hơn nữa tương đối chịu nữ sinh thích, hắn vẫn luôn là trường học thiếu niên bất lương trọng điểm chiếu cố đối tượng.

Nhập học ba tháng tới nay, hắn túc túc đánh hơn hai mươi tràng hội đồng, mỗi lần cũng là một người đánh một đám, mỗi lần cũng là biến thành dáng dấp này, mỗi lần cũng là sợ cha mẹ lo lắng mà ở quán trọ vượt qua....

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện

 Bình Luận

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lê đạt
Lê đạt
4 years ago

Phần 94 đâu rồi

Hoàng
Hoàng
4 years ago

Thêm truyen loai hệ thống đi ad oi

Phương
Phương
4 years ago

Nvc ngu quá

Tùng
Tùng
1 year ago

Nvc là cái loại thích dùng bạo lực chứ ko dùng đầu. Ko có thực lực mà còn gây chuyện xong may mắn có mấy con bồ nó giúp. Ko thì chết 8 đời rồi. Chỉ cua gái là giỏi.


3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x