Hãy Dùng 1 Chút Thời Gian Click Đăng ký để theo dõi truyện mới nhất và Ủng Hộ tinh thần các Admin nhé. Audio Truyện Cám Ơn Các Bạn !

Truyện Audio Thiên Tài Tạp Dịch

Truyện Audio Thiên Tài Tạp Dịch Full. Lữ Thành, Tống gia trang một cái tạp dịch, minh xem trời đêm mà có được cảm ứng lực. Từ đây, cái này bình thường tạp dịch tiến giai thành thiên tài tạp dịch, học tâm pháp, tiến triển thần tốc. Luyện vũ kỹ, không sư có thể tự thông. Đây là một người bình thường, từng bước một trở thành chí tôn võ giả câu chuyện.
Bầu trời mây đen dày đặc, tầng tầng đè ép xuống, giống như có thể đụng tay đến. Tiếng sấm long long, mưa to sắp xảy ra. Ở chân núi của Đại Thông Sơn, một tên thiếu niên đang ra sức buộc hai đống bó củi. Hắn thỉnh thoảng nhìn qua hướng lên bầu trời, trong tay động tác trong lúc vô hình nhanh hơn không ít.

Thiếu niên chỉ có mười lăm tuổi, khuôn mặt thanh tú, tóc dài xõa vai, mũi thẳng tắp, góc cạnh rõ ràng đôi môi nhếch. Chỉ là hay tay kia, lại tráng kiện mạnh mẽ, cùng tuổi của hắn cũng không tương xứng.

Các bạn hãy dùng trình duyệt Cốc Cốc để nghe truyện, để không bị đứng khi nghe được 1 tiếng nha. Có trên android, IOS & PC luôn nha. Trình duyệt còn hỗ trợ dowload nhanh gấp 5 lần nha ! Playlist Đang Được Load. Bạn Chờ Chút Nhé...
Truyện Chưa Có Trên Youtube. Hãy Click Đăng ký  Để được thông báo khi có truyện mới !
Lấy Danh Sách Truyện

Thông tin Huyết Công Tử

Người ngắm nhìn trời, ngắm nhìn biển. Nhưng Vẫn Không nhìn vào đôi mắt ta. Phải chăng nàng biết tình yêu đã luôn ở bên cạnh. Ta chờ đợi, ta tuyệt vọng, nhưng vẫn không muốn rời xa.


Truyện Liên Quan

CV-Full

Truyện Audio Nhất Niệm Phi Tiên

CV-Full

Truyện Audio Nhất Ngôn Thông Thiên

CV-Full

Truyện Audio Linh Hồ Không Gian

CV-Full

Audio Truyện Cực Phẩm Phụ Trợ Hệ Thống

CV-Full

Audio Ta Có Thần Cấp Vô Địch Hệ Thống

CV-Full

Truyện Audio Thiên Thần Chúa Tể

CV-Full

Truyện Audio Tịch Diệt Thiên Tôn

Phần 54

Truyện Audio Tu Chân Liêu Thiên Quần

CV-Full

Audio Thần Cấp Mỹ Nữ Hệ Thống

CV-Full

Truyện Audio Đô Thị Cực Phẩm Phế Vật


Bình Luận