Audio Truyện Tiên Hồng Lộ

Audio Truyện Tiên Hồng Lộ

Thực Hiện:

Tiểu Phàm

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

60 / 60 ( Hoàn Thành )

Lượt xem:

33996
Dịch

Audio Truyện Tiên Hồng Lộ

4.1/5 - (61 bình chọn)
Tiên Hồng Lộ - Giới Thiệu Truyện

- Tiên Hồng Lộ là một câu chuyện tu tiên hấp dẫn. Truyện viết chắc tay, không theo lối mòn của những truyện tu tiên cũ. Cả câu chuyện là một chuyến hành trình đầy thú vị, mang đậm tính phiêu lưu, mạo hiểm cũng như tình cảm lãng mạn mà tác giả đã gởi gắm vào tác phẩm.

- Dương Phàm, một thiếu niên thiên tài. Dùng bản lĩnh, sự quyết tâm và cơ duyên của mình, vượt xa mọi tu tiên giả đồng lứa. Mang theo mối nghi ngờ về sự biến mất của cha, cái chết bí ẩn của mẹ. Dương Phàm cố gắng để mình trở nên mạnh mẽ nhắm tìm hiểu những uẩn khúc trong lòng. Cơ duyên đến, sao băng hiện, Tiên Hồng Quyết hiện thế nhân gian. Trước nguy cơ trước mắt mà kẻ thù của phụ mẫu mang lại. Bằng quyết tâm mạnh mẽ, một thiên tài biến thành phế vật chỉ trong một đêm. Nhận lấy sự khinh thị, nhục mạ của mọi người, Dương Phàm vẫn bình thản bước đi trên con đường của riêng mình. Không bi quan, không kiêu ngạo, dù bất kể mọi việc thế nào, khí phách vương giả vẫn luôn hiện hữu.

- Ước định ba năm với đối thủ mạnh mẽ hơn mình rất nhiều lần, Dương Phàm phải làm thế nào? Tiên Hồng quyết kỳ diệu cải thiện tư chất Dương Phàm, cứu người một lần báo đáp công lực gấp trăm. Công phu nghịch thiên cải mệnh “Chỉ cần có ta ở đây, hắn sẽ không thể chết”. Sau mỗi lần cứu người Dương Phàm công lực lại được đề thăng gấp bội. Công pháp tu luyện do cơ duyên, luyện hóa phân thân, một chính một tà uy chấn Ngư Dương. Bí mật dần lộ rõ, bị kẻ thù giết chết mẫu thân truy sát, phụ thân phải dùng tính mạng của mình để cho hắn có một đường sinh cơ. Trốn chạy đến thế giới mà yêu tộc thống trị, hắn phải làm sao ? Hãy đón xem câu chuyện Tiên Hồng Lộ nhé!...

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện

 Bình Luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thùy
Thùy
5 năm trước

Đọc đc mấy ký tự nghe ghét như kiểu thiếu lưỡi hả adm

thong
thong
5 năm trước

đây la bo truyện lỗi nhất ma tôi từng nghe.

Gia hung
Gia hung
4 năm trước

Lam cau tha ưa

Gia hung
Gia hung
4 năm trước

Loi p/m sao mai ko sua ban oi

Khắc chiến
Khắc chiến
4 năm trước

Lỗi tùm lum ae ko nên nghe

Luân
Luân
4 năm trước

Anh em không nên nghe , truyện nghe như l

Hai
Hai
4 năm trước

Doc như cai loz…

Tomas
3 năm trước

B

chán
chán
2 năm trước

lỗi tùm lun , cứ ư a ư ê


18
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x