Audio Truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Audio Truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Thực Hiện:

Huyết Công Tử

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

159/159 Phần

Lượt xem:

20390
Dịch

Audio Truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Audio Truyện Kiếm Đạo Độc Tôn
4.4 (87.67%) 133 votes
Truyện Audio Kiếm Đạo Độc Tôn. Gồm 175 Phần Audio. Chân Linh Đại Lục, hàng ngàn hàng vạn tông môn, cường giả như mây. Một đệ tử đại gia tộc bởi vì một biến cố kỳ dị mà từ người bình thường trở thành thiên tài, không chỉ cảm nhận trở nên nhạy cảm mà khả năng lĩnh ngộ cũng tăng vọt chỉ cần gặp qua là không thể quên, trở thành một tồn tại biến thái.
- Quyết đấu kịch liệt, nhiệt huyết phun trào, thiên tài đỉnh cấp va chạm, võ học trên thế gian không hề có cực hạn, có thể khiến con người phiên giang đảo hải, thông thiên độn địa. Tất cả đếu có ở Kiếm Đạo Độc Tôn.

- Truyện bên qidian được đánh giá 9,8/10 điểm, tổng số lượt view là 7,6 triệu! Chỉ đơn thuần lượng người đọc và điểm đánh giá đã đủ thấy truyện hot đến thế nào.

- Cốt truyện hay, gây cấn, hấp dẫn, thể loại tu luyện từng bước, thuộc thể loại tu luyện từng bước một đi lên, thuần túy là võ đạo. Tác giả viết khá kỹ, ngôn từ ngắn gọn súc tích không câu chương câu chữ, các tình tiết thắt mở rất hợp lý được tác giả viết cẩn thận chau chuốt. Các trận chiến đấu luôn kịch liệt và hầu như là tiến đến ác liệt, miêu tả chiến đấu rất sống động, hợp lý khiến độc giá khó mà dứt ra được....

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện
 Bình Luận

9
Leave a Reply

avatar
9 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
7 Comment authors
ThanhBINDungLongTrường Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Phan Tuấn
Guest
Phan Tuấn

Đọc truyện này ở đây https://thegioitruyen.com/kiem-dao-doc-ton.1734/ thấy không hay bằng nghe audio. Chắc từ nay chuyển qua luôn thể loại này quá.

Nam Dinh
Guest
Nam Dinh

Bị lỗi nhiều quá, nhiều chương bị nhảy.

Trường
Guest
Trường

Cốt chuyện viết rất hay.nhưng qua audiotruyen.org đọc thì thành phế liệu.trang đọc này rất tào lao.khuyên người đọc nên tránh xa

Long
Guest
Long

Giọng đọc hay mà, lâu lâu lỗi chút thôi, chịu khó nghe kỹ sẽ thâý rất thu hút

Dung
Guest
Dung

Ngta da free cho roi con doi hoi j nua . Cam on toan bo adim da lam ra trang wep nay de mn cung dc nge

BIN
Guest
BIN

hay quA

Thanh
Guest
Thanh

Ad xem lai tu phan 109 nhay lung tung het vay

Thanh
Guest
Thanh

Nghe den giua phan 109 thi nhay chuong chan het muon nghe luon

Dung
Guest
Dung

Hịc từ chuong 140 tro di bị lỗi nhiu quá . Cứ 2 dòng lại aa oo qq 1 lan . Tinh ra 1 chuong la lỗi mấy trăm lần . Mong adim som fix lai cho ae . Thank adim da tao trang nay cho mn thuong thuc.