Audio Truyện Long Hổ Phong Vân

Audio Truyện Long Hổ Phong Vân

Tác giả:

Cổ Long

Thực Hiện:

Hàn Băng, Mộng Cường

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

113/113 Phần

Lượt xem:

11707
Dịch Mc Đọc

Audio Truyện Long Hổ Phong Vân

3.4/5 - (33 bình chọn)
Nội Dung Audio Truyện Long Hổ Phong Vân ( Sở Lưu Hương ) . Lý Tầm Hoan đã tìm quên vết thương đó trong men rượu nồng, trong những bóng dáng giai nhân, nhưng rượu nồng chỉ đốt cháy hai buồng phổi, huỷ diệt đi xác thân, và cuối cùng cũng mang theo vết thương ray rứt vào lòng đất lạnh.
Bây giờ bên kia bờ thế giới, chẳng hiểu chàng đã quên được hay là chưa ?

Tiểu Phi ngồi nghiêng dựa lên mạn thuyền nhớ lại người bạn cũ, chàng không khỏi ngậm ngùi thở dài… Chính chàng cũng mang phải vết thương ấy và chàng cũng đã tìm lãng quên bằng cách theo Lý Tầm Hoan ngao du khắp sơn cùng thủy tận, khắn thắng cảnh danh sơn.

Nhưng núi dù đẹp non dù xinh, nguồn cảm hứng chỉ dâng lên chốc lát, nỗi buồn trìu trìu lại kéo đến tâm tư! Bài học thấm thía của tình Yêu ấy, thêm vào sự cố công rèn luyện của Lý Tầm Hoan, con người của Tiểu Phi bây giờ đã biến đổi hẳn.

Từ một chàng trai man dại ngang tàng, Tiểu Phi đã biến thành một trang thanh niên rất mực phong lưu, phong lưu còn hơn cả Lý Tầm Hoan thuở trước.
Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện
[playlist tracks="http://files.vixahoi.com/ThuVienSachNoi/VanHoc/NuocNgoai/LongHoPhongVan/01.LongHoPhongVan-Phan01.mp3, http://files.vixahoi.com/ThuVienSachNoi/VanHoc/NuocNgoai/LongHoPhongVan/02.LongHoPhongVan-Phan02.mp3, http://files.vixahoi.com/ThuVienSachNoi/VanHoc/NuocNgoai/LongHoPhongVan/03.LongHoPhongVan-Phan03.mp3, http://files.vixahoi.com/ThuVienSachNoi/VanHoc/NuocNgoai/LongHoPhongVan/04.LongHoPhongVan-Phan04.mp3, http://files.vixahoi.com/ThuVienSachNoi/VanHoc/NuocNgoai/LongHoPhongVan/05.LongHoPhongVan-Phan05.mp3, http://files.vixahoi.com/ThuVienSachNoi/VanHoc/NuocNgoai/LongHoPhongVan/06.LongHoPhongVan-Phan06.mp3, http://files.vixahoi.com/ThuVienSachNoi/VanHoc/NuocNgoai/LongHoPhongVan/07.LongHoPhongVan-Phan07.mp3, http://files.vixahoi.com/ThuVienSachNoi/VanHoc/NuocNgoai/LongHoPhongVan/08.LongHoPhongVan-Phan08.mp3, http://files.vixahoi.com/ThuVienSachNoi/VanHoc/NuocNgoai/LongHoPhongVan/0...

Nghe Truyện

 Bình Luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận18
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x