AudioTruyen.Org triển khai giao diện mới. Còn mắc nhiều lỗi mong các bạn thông cảm. Nếu Các bạn gặp lỗi ko nghe đc truyện ….Thì dành chút thời gian. Bình luận báo lỗi giúp ad nhé ! Các Bạn hãy dùng trình duyệt Google Chrome để sử dụng web 1 cách tốt nhất nhé…

Truyện Audio Lục Tiểu Phụng Full 7 Phần

Bạn đang Nghe truyện Audio Lục tiểu phụng của tác giả Cổ Long . Lục Tiểu Phụng, là một nhân vật nổi tiếng trong những tiểu thuyết kiếm hiệp của Cổ Long với biệt hiệu “Tứ mi mao” – người có bốn hàng lông mày, bởi bộ ria mép của anh mảnh như lông mày vậy. Nhân vật này là một người chuyên làm việc nghĩa, tuy có võ công lợi hại là “Linh tê nhất chỉ”, song Cổ Long không chú trọng lắm về việc miêu tả võ công của anh, mà tập trung khai thác khả năng phá án (“Lục Tiểu Phụng hệ liệt” là truyện võ hiệp song mang tính trinh thám nhiều hơn). Tật xấu của nhân vật này là mê rượu và nữ nhân. Lục Tiểu Phụng còn có những “biệt hiệu” khác do các “hảo bằng hữu” đặt cho: Lục Ba Trứng, Lục Tiểu Kê..

Lục Tiểu Phụng cùng với Tây Môn Xuy Tuyết và Hoa Mãn Lầu hợp thành bộ ba danh chấn giang hồ tức là gió – tuyết – hoa. Những vụ án Kim Bằng Vương Triều, Thanh Y Lâu, U Linh Sơn Trang v.v… đã khiến cho nhân vật Lục Tiểu Phụng trở thành truyền thuyết. Đây cũng là một trong những nhân vật của cố nhà văn Cổ Long được dựng thành phim nhiều nhất.

Lục Tiểu Phụng lãng tử, tài hoa và nghĩa hiệp, một “thiên hạ đệ nhất chỉ” hay linh trì nhất chỉ người luôn làm cho giới võ lâm phải bái phục. Lục Tiểu Phụng luôn phiêu bạt giang hồ để khám phá, ngăn chặn những âm mưu thanh trừ giới võ lâm để xưng bá và một Lục Tiểu Phụng có lúc phải tham gia tìm kiếm nhiều bí mật của những cuốn bí quyết võ lâm, khám phá và phá tan âm mưu giết vua để hoàn thành ước nguyện thống nhất Trung nguyên của Phù Tào Quốc. Lục Tiểu Phụng luôn cứu giúp những người gặp hoạn nạn trên đường đi tìm đứa con gái thất lạc và chàng cũng lập công tìm kiếm lại được số châu báu ngọc ngà bị mất của Thái Bình thế tử chỉ sau một đêm. Và chính khi vào cuộc, Lục Tiểu Phụng cũng luôn gặp lao đao, lúc bị truy sát, lúc bị tấn công nhưng người luôn giữ được dũng khí, phá được mọi âm mưu trên giang hồ.
Truyên Audio Lục Tiểu Phụng Được Chia Thành 7 Phần :

  • Lục Tiểu Phụng 1 – Sát Nhân Vương
  • Lục Tiểu Phụng 2 – Phượng Gáy Trời Nam
  • Lục Tiểu Phụng 3 -Tiền Chiến Hậu Chiến
  • Lục Tiểu Phụng 4 – Ngân Câu Đố Phường
  • Lục Tiểu Phụng 5 – U Linh Sơn Trang
  • Lục Tiểu Phụng 6 – Phụng Vũ Cửu Liên
  • Lục Tiểu Phụng 7 – Kiếm Thần Nhất Tiếu
Có 1 số truyện bị lộn số phần xuống cuối. Bạn hãy cuộn xuống cuối playlist xem nhá, ad đang fix.. Hiện tại cáp quang biển đang bị đứt nên. Cũng bị ảnh hưởng tới sever nghe truyện. 1 số bạn sài iphone hãy nhấn vào nút dowload để nghe từng tập nha.
Lấy Danh Sách Truyện

Nhạc Nền

Hãy Nhập Link .mp3 Để Play Làm Nhạc Nền

Thông tin Huyết Công Tử

Người ngắm nhìn trời, ngắm nhìn biển. Nhưng Vẫn Không nhìn vào đôi mắt ta. Phải chăng nàng biết tình yêu đã luôn ở bên cạnh. Ta chờ đợi, ta tuyệt vọng, nhưng vẫn không muốn rời xa.


Truyện Liên Quan

audio-u-minh-trinh-tham
CV-Full

Truyện Audio U Minh Trinh Thám

CV-Full

Truyện Audio Đặc Công Xuất Ngũ

CV-Full

Truyện Audio Tiểu Lý Phi Đao Full

CV-Full

Truyện Audio Bá Y Thiên Hạ

CV-Full

Truyện Audio Chung Vô Diệm

CV-Full

Truyện Audio Biên Thành Lãng Tử

CV-Full

Truyện Audio Anh Hùng Vô Lệ

Truyện Audio 12 Kỳ Án Trung Hoa

CV-Full

Audio Truyện Lăng Thiên Truyền Thuyết

CV-Full

Audio Truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Bình Luận