AudioTruyen.Org triển khai giao diện mới. Còn mắc nhiều lỗi mong các bạn thông cảm. Nếu Các bạn gặp lỗi ko nghe đc truyện ….Thì dành chút thời gian. Bình luận báo lỗi giúp ad nhé ! Các Bạn hãy dùng trình duyệt Google Chrome để sử dụng web 1 cách tốt nhất nhé…

Truyện Audio Hoàng Hậu Vô Đức

Truyện Audio Hoàng Hậu Vô Đức. Anh nam chính – Kỷ Vô Cữu là Hoàng đế lên ngôi năm 18 tuổi. Vì tuổi còn trẻ, căn cơ chưa vững nên anh phải tuyển dàn hậu cung cho nó hùng hậu để ổn định thế lực =))))
Nói vậy thôi chứ anh nam chính của chúng ta không phải loại háo sắc, trước khi gặp được nữ chính – Diệp Trăn Trăn anh còn không biết yêu là gì.
20 tuổi nam chính rước nữ chính về làm Hoàng hậu, căn bản là do nữ chính có gia thế rất hùng hậu trong cung, đến khi yêu bả rồi thì dàn phi tần kia với anh như không khí :))

Tên truyện cũng nói lên tính cách của nữ chính Diệp Trăn Trăn rồi =)) Đêm tân hôn bả đạp nam chính xuống giường, anh vua dứt khoát dỗi vợ ngủ ở tẩm cung. Về sau “làm cho Hoàng thượng khó chịu chính là công việc hàng ngày của Hoàng hậu” =))))
Nữ chính rất thông minh, binh thư, hành quân, đánh trận cái gì cũng biết, tính cách thẳng thắn. Cung đấu âm mưu rắc rối nhưng bả giải quyết nhanh gọn lẹ.

Lúc đầu 2 anh chị không vừa mắt nhau nhưng về sau yêu vào rồi thì tình cảm với hài dã man luôn.
Nam chính rất ngây thơ trong tình yêu, yêu rồi mà không biết, thắc mắc đi tìm kĩ nữ thanh lâu để hỏi đáp. Lúc đó ổng cải trang, gặp mấy ông quan cũng đi thanh lâu, vội lấy bình trà che mặt lại, ổng chỉ lo che cho ổng mà quên mất thằng cha đứng kế bên là đại thái giám tổng quản, mấy ông quan thấy đại thái giam là biết người bên cạnh là ai rồi =))))) Cơ mà mấy ông quan rất thức thời giả vờ như không biết, ổng còn thở phào “May quá họ không thấy ta” =)))))

Chị nữ chính nuôi con vẹt, đang dạy nó nói thì anh nam chính nhào vô lôi bả lên giường xxoo, xong con vẹt suốt ngày rên ư ử, lặp lại mấy lời lưu manh bậy bạ của 2 người =)))) thế là cả mấy ngày sau, 2 vợ chồng đóng kín cửa để dạy con vẹt nói lại =))

Nam chính đang đứng giữa thảo nguyên thì cô công chúa dị quốc chủ động nhào vào ôm chặt ổng, muốn quyến rũ. Nữ chính đứng đằng sau thấy, nếu theo motip cẩu huyết thì nữ chính sẽ hiểu nhầm, sẽ cãi nhau, sẽ bỏ đi, sẽ thế lọ thế chai,… Đằng này không hề !! Anh vua thấy chị hậu đứng đó, hắn gào lên : “Trăn Trăn ! Cứu ta với!”, làm như thiếu nữ bị người ta cưỡng hiếp không bằng =)))) Thế là chị hậu hùng hùng hổ hổ xông tới cứu chồng, anh vua như con cún cụp đuôi vội vàng núp sau lưng chị hậu =))))

Yêu vào rồi thì nam chính thủ thân như ngọc, độc sủng nữ chính, đến nỗi thà bị cổ độc hại suýt chết cũng không ngủ với nữ phụ vì không muốn phản bội nữ chính.

Nữ tử không tài chính là đức, chị nữ chính vì quá giỏi, quá có tài nên trở thành vô đức hoàng hậu :))
Văn phong của Tửu Tiểu Thất kiểu tưng tửng, hài hước, có chút biến thái =))

Hiện tại cáp quang biển đang bị đứt nên. Cũng bị ảnh hưởng tới sever nghe truyện. 1 số bạn sài iphone hãy nhấn vào nút dowload để nghe từng tập nha.
Lấy Danh Sách Truyện

Thông tin Huyết Công Tử

Người ngắm nhìn trời, ngắm nhìn biển. Nhưng Vẫn Không nhìn vào đôi mắt ta. Phải chăng nàng biết tình yêu đã luôn ở bên cạnh. Ta chờ đợi, ta tuyệt vọng, nhưng vẫn không muốn rời xa.


Truyện Liên Quan

CV-Full

Truyện Audio Sủng Thê, Manh Y Tài Nữ

CV-Full

Audio Truyện Sủng Phi Đường

CV-Full

Audio Phúc hắc vương gia sỏa tướng công

CV-Full

Truyện Audio Đích Nữ Trùng Sinh Ký

CV-Full

Audio Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang

CV-Full

Truyện Audio Đích Nữ Cuồng Phi

CV-Full

Trâm – Nữ Hoạn Quan 1 2 3

CV-Full

Truyện Audio Nghề Vương Phi

CV-Full

Truyện Audio Hệ Thống Sủng Phi

CV-Full

Truyện Audio Y Thủ Che Thiên

Bình Luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

avatar
wpDiscuz