AudioTruyen.Org triển khai giao diện mới. Còn mắc nhiều lỗi mong các bạn thông cảm. Nếu Các bạn gặp lỗi ko nghe đc truyện ….Thì dành chút thời gian. Bình luận báo lỗi giúp ad nhé ! Các Bạn hãy dùng trình duyệt Google Chrome để sử dụng web 1 cách tốt nhất nhé…

Audio Truyện Sủng Phi – Triêm Y

Audio Truyện Sủng Phi – Triêm Y Full. Câu chuyện bắt đầu từ lúc người đời sau đối với Đại Ngụy Kiến An Hoàng Đế vô cùng tôn sùng, khen ngợi thời kỳ khi ngài tại vị, chính là thời kỳ mở màn cho thịnh thế của Đại Ngụy.
Thú vị ở chỗ là, trong tất cả các văn hiến ghi lại nhằm ngợi ca công đức của vị hoàng đế
này , đều vô cùng nhất trí khi cho rằng, cả đời Kiến An Hoàng Đế chỉ có một vết đen duy nhất đó là: Hoàng Đế quá độc sủng Hoàng Quý Phi!
Chu Đồng cảm thấy thật phiền chán. Không hiểu sao cô lại xuyên vào một cỗ thân thể đã mất quyền lực, khí tức cũng chưa tắt hẳn, sau đó thì gặp phải một đống chuyện này.
Cái gì? Kiếp trước là vật hi sinh? Ngay cả vai nữ phụ cũng không bằng?
Chu Đồng giận! Sửa, nhất định phải sửa! ! Tình tiết phải hoa lệ nghịch tập, mới xứng đôi với khí chất phong tao của chị đây!
Đây là câu chuyện cổ xưa về một cô gái bi thống khi bị xuyên không, chiếm được khối thân thể này trước cả linh hồn đang trọng sinh của cô gái kia, sau đó thì là một quá trình ngọt như mật để trở thành sủng phi của Đại Ngụy.
Đây là một bộ sủng văn.

Hiện tại cáp quang biển đang bị đứt nên. Cũng bị ảnh hưởng tới sever nghe truyện. 1 số bạn sài iphone hãy nhấn vào nút dowload để nghe từng tập nha.
Lấy Danh Sách Truyện

Thông tin Huyết Công Tử

Người ngắm nhìn trời, ngắm nhìn biển. Nhưng Vẫn Không nhìn vào đôi mắt ta. Phải chăng nàng biết tình yêu đã luôn ở bên cạnh. Ta chờ đợi, ta tuyệt vọng, nhưng vẫn không muốn rời xa.


Truyện Liên Quan

CV-Full

Audio Truyện Tiên Hồng Lộ

vo-han-khung-bo
CV-Full

Audio Truyện Vô Hạn Khủng Bố

CV-Full

Audio Truyện Lộng Triều

CV-Full

Truyện Audio Đại Ma Đầu

CV-Full

Audio Truyện Mộng Tu Tiên

CV-Full

Truyện Audio Bất Diệt Kiếm Thể

CV-Full

Truyện Audio Thứ Nữ Sủng Phi

CV-Full

Truyện Audio Đế Quân

CV-Full

Truyện Audio Đại Chúa Tể

CV-Full

Truyện Audio Mãng Hoang Kỹ

Bình Luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

avatar