Audio Truyện Sủng Phi - Triêm Y

Audio Truyện Sủng Phi - Triêm Y

Tác giả:

Triêm Y

Thực Hiện:

Thùy Vi

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

46/46

Lượt xem:

2476
Dịch

Audio Truyện Sủng Phi - Triêm Y

Audio Truyện Sủng Phi - Triêm Y
4.8 (95%) 8 votes
Audio Truyện Sủng Phi - Triêm Y Full. Câu chuyện bắt đầu từ lúc người đời sau đối với Đại Ngụy Kiến An Hoàng Đế vô cùng tôn sùng, khen ngợi thời kỳ khi ngài tại vị, chính là thời kỳ mở màn cho thịnh thế của Đại Ngụy.
Thú vị ở chỗ là, trong tất cả các văn hiến ghi lại nhằm ngợi ca công đức của vị hoàng đế
này , đều vô cùng nhất trí khi cho rằng, cả đời Kiến An Hoàng Đế chỉ có một vết đen duy nhất đó là: Hoàng Đế quá độc sủng Hoàng Quý Phi!
Chu Đồng cảm thấy thật phiền chán. Không hiểu sao cô lại xuyên vào một cỗ thân thể đã mất quyền lực, khí tức cũng chưa tắt hẳn, sau đó thì gặp phải một đống chuyện này.
Cái gì? Kiếp trước là vật hi sinh? Ngay cả vai nữ phụ cũng không bằng?
Chu Đồng giận! Sửa, nhất định phải sửa! ! Tình tiết phải hoa lệ nghịch tập, mới xứng đôi với khí chất phong tao của chị đây!
Đây là câu chuyện cổ xưa về một cô gái bi thống khi bị xuyên không, chiếm được khối thân thể này trước cả linh hồn đang trọng sinh của cô gái kia, sau đó thì là một quá trình ngọt như mật để trở thành sủng phi của Đại Ngụy.
Đây là một bộ sủng văn....

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện
 Bình Luận

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Thảo Ngân
Guest
Thảo Ngân

Không phải tất cả nhưng có rất nhiều chương đặc biệt là từ 15 về sau truyện cứ thiếu một đoạn là thế nào nhỉ. Vì thiếu một đoạn nên từ chương trước sang chương sau chẳng hiểu gì. Tuyên bố bỏ cuộc vì không thể chịu được nữa.