Hiện tại có rất nhiều nơi re up truyện của AudioTruyen.Org mà chưa được sự đồng ý của Audio Truyện. Các bạn hãy nghe tại website để ủng hộ tinh thần các người thực hiện audio nhé ! tks

Truyện Audio Bách Luyện Thành Thần

Truyện Audio Bách Luyện Thành Thần Convert. La Chính vì gái mà bị đày làm nô bộc.
La Bái Nhiên tham vọng đầy mình.
La Chính lại vì gái mà đâm đầu tu luyện.
La Gia trong phủ nước sôi lửa bỏng, tranh giành kịch liệt… thôi thì đọc tiếp sẽ biết. Một thanh niên dại gái tu luyện võ công.
Trời còn chưa tờ mờ sáng , cuối mùa thu rạng sáng sớm hàn khí đang nồng đậm, mọi nơi vẫn là một mảnh đen nhánh .

La gia trong hầm ngầm một chén đèn dầu đã lặng yên thắp sáng , thiếu niên La Chinh đem ngọn đèn quang mang che khuất hơn phân nửa , ngồi ngay ngắn ở trước bàn , lặng lẽ rút ra một quyển cũ nát đóng buộc chỉ sách .

La Chinh năm nay vừa tròn mười bảy , dáng người gầy , bộ dáng chưa nói tới anh tuấn , Nhưng là trên người có một loại nhu hòa khí chất , đặc biệt là một đôi mắt thập phần hữu thần , mặc dù tại lờ mờ như đom đóm dầu dưới đèn , hai mắt cũng chiếu sáng rạng rỡ .

“Quyển này Thiên Luận Vấn Hiến ta tốn một tháng thời gian mới xem xong , đạo lý trong đó nói đều tốt , Nhưng duy chỉ có ‘Lấy ơn báo oán’ bốn chữ này , ta tuyệt đối không thể gật bừa !” La Chinh nhẹ giọng nói nhỏ , nhìn xem đậu đinh lớn đèn diễm , trên mặt lộ ra đau thương thần sắc: “Nếu không phải phụ thân trạch tâm nhân hậu , tin bốn chữ này , ta đích tôn nhất mạch cũng sẽ không rơi xuống kết quả như vậy , phụ thân càng thêm sẽ không chết đi …”

Trên Iphone nếu không load được, các bạn hãy click vào thanh time 1 lần nữa và đợi 1 xíu nhé. Bên cạnh thanh time có chức năng chỉnh tốc độ truyện nha ! bạn có thể chỉnh nhanh chậm tùy ý. Playlist Đang Được Load. Bạn Chờ Chút Nhé...
Lấy Danh Sách Truyện

Thông tin Huyết Công Tử

Người ngắm nhìn trời, ngắm nhìn biển. Nhưng Vẫn Không nhìn vào đôi mắt ta. Phải chăng nàng biết tình yêu đã luôn ở bên cạnh. Ta chờ đợi, ta tuyệt vọng, nhưng vẫn không muốn rời xa.


Truyện Liên Quan

CV-Full

Truyện Audio Tài Năng Tuyệt Sắc

CV-Full

Truyện Audio Thiếp Khuynh Thành

CV-Full

Truyện Audio Đặc Thù Không Gian

CV-Full

Truyện Audio Long Phù

CV-91

Truyện Audio Thiên Đạo Thư Viện

CV-617

Truyện Audio Huyền Giới Chi Môn

CV-Full

Audio Truyện Cổ Chân Nhân

CV-82

Audio Truyện Ma Thần Thiên Quân

CV-130

Truyện Audio Nhất Niệm Vĩnh Hằng

CV-Full

Truyện Audio Cực Phẩm Thiên Vương

Bình Luận

10 Bình luận on "Truyện Audio Bách Luyện Thành Thần"

avatar
Sắp xếp theo :   Mới Nhất | Cũ Nhất | Được bình chọn nhiều nhất
Khoapham1212
Khách

Truyện nghe cứ luẩn quẩn sao ấy. kĩ năng của nhân vật cứ vào đánh mới giải thich nhiều khi chả biết ngưu đến đâu. mà nhân vật quá trâu sống không hề khéo nép thế mà không chết mới vớ vẩn. Nói chung 0 hợp lý

Hoàng
Khách

Chua full ha ad oi

Koko
Khách

Nghe cỏver…là thấy bực rồi.