Hãy Dùng 1 Chút Thời Gian Click Đăng ký để theo dõi truyện mới nhất và Ủng Hộ tinh thần các Admin nhé. Audio Truyện Cám Ơn Các Bạn !

Truyện Audio Bách Luyện Thành Thần

Truyện Audio Bách Luyện Thành Thần Convert. La Chính vì gái mà bị đày làm nô bộc.
La Bái Nhiên tham vọng đầy mình.
La Chính lại vì gái mà đâm đầu tu luyện.
La Gia trong phủ nước sôi lửa bỏng, tranh giành kịch liệt… thôi thì đọc tiếp sẽ biết. Một thanh niên dại gái tu luyện võ công.
Trời còn chưa tờ mờ sáng , cuối mùa thu rạng sáng sớm hàn khí đang nồng đậm, mọi nơi vẫn là một mảnh đen nhánh .

La gia trong hầm ngầm một chén đèn dầu đã lặng yên thắp sáng , thiếu niên La Chinh đem ngọn đèn quang mang che khuất hơn phân nửa , ngồi ngay ngắn ở trước bàn , lặng lẽ rút ra một quyển cũ nát đóng buộc chỉ sách .

La Chinh năm nay vừa tròn mười bảy , dáng người gầy , bộ dáng chưa nói tới anh tuấn , Nhưng là trên người có một loại nhu hòa khí chất , đặc biệt là một đôi mắt thập phần hữu thần , mặc dù tại lờ mờ như đom đóm dầu dưới đèn , hai mắt cũng chiếu sáng rạng rỡ .

“Quyển này Thiên Luận Vấn Hiến ta tốn một tháng thời gian mới xem xong , đạo lý trong đó nói đều tốt , Nhưng duy chỉ có ‘Lấy ơn báo oán’ bốn chữ này , ta tuyệt đối không thể gật bừa !” La Chinh nhẹ giọng nói nhỏ , nhìn xem đậu đinh lớn đèn diễm , trên mặt lộ ra đau thương thần sắc: “Nếu không phải phụ thân trạch tâm nhân hậu , tin bốn chữ này , ta đích tôn nhất mạch cũng sẽ không rơi xuống kết quả như vậy , phụ thân càng thêm sẽ không chết đi …”

Các bạn hãy dùng trình duyệt Cốc Cốc để nghe truyện, để không bị đứng khi nghe được 1 tiếng nha. Có trên android, IOS & PC luôn nha. Trình duyệt còn hỗ trợ dowload nhanh gấp 5 lần nha ! Playlist Đang Được Load. Bạn Chờ Chút Nhé...
Lấy Danh Sách Truyện

Thông tin Huyết Công Tử

Người ngắm nhìn trời, ngắm nhìn biển. Nhưng Vẫn Không nhìn vào đôi mắt ta. Phải chăng nàng biết tình yêu đã luôn ở bên cạnh. Ta chờ đợi, ta tuyệt vọng, nhưng vẫn không muốn rời xa.


Truyện Liên Quan

CV-Full

Truyện Audio Nhất Niệm Phi Tiên

CV-Full

Truyện Audio Linh Hồ Không Gian

CV-Full

Truyện Audio Thiên Thần Chúa Tể

CV-Full

Truyện Audio Tịch Diệt Thiên Tôn

CV-Full

Truyện Audio Thiên Tài Tạp Dịch

CV-Full

Truyện Audio Chung Cực Đại Ma Thần

CV-Full

Audio Tối Cường Thăng Cấp Hệ Thống

CV-Full

Truyện Audio Vạn Cổ Long Đế

Dịch-Full

Truyện Audio Thú Thần Tu Tiên 1

CV-Full

Audio Truyên Sinh Tử Đan Tôn


Bình Luận