Audio Truyện Mộng Tu Tiên

Audio Truyện Mộng Tu Tiên

Tác giả:

Minh Tiến

Thực Hiện:

Key Blood

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

26 /26

Lượt xem:

12714
Dịch

Audio Truyện Mộng Tu Tiên

4.6/5 - (16 bình chọn)
Truyện Audio Mộng Tu Tiên Full
Nếu yêu thích thể loại truyện tiên hiệp hẳn bạn sẽ thích những gì đó vừa có chút huyền ảo, xa xôi nhưng cũng thích chút gì đó khốc liệt, tranh đấu. Truyện tiên hiệp là thể loại truyện chưa đọc thực sự có vẻ trừu tượng, khó hiểu, nhưng một khi đã đọc bạn sẽ dễ lạc bước trong thế giới đầy ma lực này. Truyện Mộng Tu Tiên là một trong những truyện thuộc thể loại này.

Truyện xoay quanh thế giới thần tiên đầy ảo mộng, là những lý thuyết, những câu chuyện về việc tu tiên học đạo. Tu tiên giới vốn đa hình vạn trạng, cách tu luyện cũng như công pháp đả tu lại càng như biển mênh mang. Tiên-Ma-Phật-Nho-Yêu đều có cách tiềm tu đặc biệt riêng, phàm là tu sĩ thì đều chung một mục đích chính là hướng tới trường sinh, sau đó là phi thăng linh giới.

Phải ai cũng muốn đi đến cuối cùng trên con đường tu luyện này, muốn thông thạo võ học, muốn thực sự tinh thông nhưng lại cũng muốn có được sự an nhiên giữa đời. Nhưng đường đi đến thành công, đến đích đâu phải chỉ phẳng lặng mà còn có rất nhiều chông gai, nhiều khó khăn, thử thách, liêu có phải ai cũng sẽ đi đến cuối cùng. Mộng tu tiên ai mà chẳng ấp ủChí hoàn thành biết có mấy ai hay

Nghe truyện để thấu hiểu chân lý này, và đồng hành trên con đường tu tiên học đạo nhé !!!...

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện

 Bình Luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Xoạc
Xoạc
4 năm trước

Truyện xàm vãi

Thiếu gia
Thiếu gia
3 năm trước

Tai sao ko thể nghe nhạc nền vay nhi


18
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x