Truyện Audio Phàm Nhân Tu Tiên

Truyện Audio Phàm Nhân Tu Tiên

Tác giả:

Vong Ngữ

Thực Hiện:

Huyết Công Tử

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

2446 Chương

Lượt xem:

2472
Dịch

Truyện Audio Phàm Nhân Tu Tiên

Truyện Audio Phàm Nhân Tu Tiên
(Đánh Giá 8.5/10 từ 225 Thành Viên)
Bạn đang nghe truyện audio Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ bản đầy đủ nhất full 2446 chương. Nhân vật chính của truyện, Hàn Lập một kẻ bình thường có thể gọi là bụng dạ hẹp hòi, nhưng có tham vọng trở thành tiên nhân, trường thọ cùng nhật nguyệt.

- Có thể coi Phàm nhân tu tiên truyện là 1 tác phẩm Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp đồ sộ nhất hiện nay, với cấu trúc hợp lý và tình tiết gay cấn sẽ làm các fan cuồng không ngừng theo dõi và bàn tán.
- Hãy cùng nghe truyện audio Phàm Nhân Tu tiên để theo chân gã Hàn Lập và hiểu còn người gã như thế nào, cách gã làm sao để vươn lên đỉnh cao của tiên giới. Một tiểu tử nghèo bình thường sống ở sơn thôn, ngẫu nhiên dưới…, tiến vào môn phái giang hồ nhỏ, trở thành một gã ký danh đệ tử. Thân phận hắn như vậy? Lại có tư chất bình thường, có thể tiến vào hàng ngũ của người tu tiên? và hắn cự kiêu ma đầu, thuộc nhóm tiên tông tiên sư, đoàn vu sơn hải trong ngoài?....

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện
 Bình Luận

24
Bình Luận

avatar
16 Comment threads
8 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
12 Comment authors
Hang nguyenVanan1136VÔ DIỆNNhậtNam Recent comment authors
Mới Nhất Cũ Nhất Được bình chọn nhiều nhất
Nam
Khách
Nam

Huyết công tử làm apk audio truyện đi nghe trên Website ko có lưu đoạn nghe dở với tải nghe offline với hẹn giờ tắt audio ý .

VÔ DIỆN
Khách
VÔ DIỆN

Có bộ truyện nào có cốt truyện tương tự ko ae nhỉ?

Vanan1136
Khách
Vanan1136

Cốt truyện hay. Mà nói nhảm vcl. Dm đang lúc nhân vật chính thăng cấp hay chế bảo. Hoặc cảm nhận thiên địa, thì nói qua qua, rồi cắt ngang chuyển cảnh nói sang cái khác. Mất cả hứng.