Truyện Audio Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Truyện Audio Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Thực Hiện:

Huyết Công Tử

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

228 Phần

Lượt xem:

2190
Dịch

Truyện Audio Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Truyện Audio Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi
(Đánh Giá 8.6/10 từ 124 Thành Viên)
Truyện Audio Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi Full ,Tác Giả : Nga Thị Lão Ngũ Thần, nội dung xoay quanh anh chàng Diệp Mặc từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt đến địa cầu vào một anh chàng công tử hoàn khố điển hình, bị đuổi ra khỏi gia tộc họ Diệp.
- Từ Địa Cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, nhưng Diệp Mặc của chúng ta lại từ Dị giới xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là buồn bực nhất, để cho Diệp Mặc phát điên chính là cậu nhỏ của hắn bị liệt.

- Vậy với thân phận này Diệp Mặc phải trải qua cuộc sống như thế nào khi bị mọi người cho là "Liệt Dương"? bị mọi người bảo là phế vật? Làm thế nào để đi tìm vị sư phó xinh đẹp? Tu luyện như thế nào tại Địa cầu thiếu thốn Thiên địa linh khí?

- Tác giả xây dựng một thế giới tồn tại các gia tộc cổ võ tu luyện theo thứ tự Thiên-Địa-Huyền-Hoàng-Tiên Thiên (Đỉnh Cao võ học), mô phỏng lại một thế giới đấu đá lẫn nhau để tìm kiếm thiên tài địa bảo, Hay đơn giản tranh nhau một miếng linh thạch.... Hết phiêu lưu ở thế giới Địa cầu Diệp Mặc lại bước vào cuộc hành trình mới về lại Đại Lục Lạc Nguyệt để tìm đến con đường đỉnh cao Tu chân giới, cũng như cách chia cấp độ ở các bộ tu chân khác chia làm: Luyện Khí, Trúc Cơ , Kết Đan, Nguyên Anh, Hóa Chân, Kiếp Biến, Thừa Đỉnh...Một thế giới tràn ngập sắc màu phiêu lưu, nào hãy cũng Diệp Mạc thiếu gia phiêu lưu trên con đường trở thành cường giả....

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện
 Bình Luận

Mới Nhất Cũ Nhất Được bình chọn nhiều nhất
châu
Khách
châu

post tryện cầu ma giúp em đi ad ơi và lại dạo này vào wed = đt trượt nó nặng nè sao ấy ad ko mượt như xưa nữa giải quyết dùm e thanks

Hung
Khách
Hung

Truyen nay nghe hay wa…cam on Huyết công tử da bo cong suc lam bo nay cho m.n cug nghe

Truyện cổ tích
Khách

Truyện này hay quá bạn cố gắng đọc thêm nhiều truyện hay khác nữa nhé