AudioTruyen.Org triển khai giao diện mới. Còn mắc nhiều lỗi mong các bạn thông cảm. Nếu Các bạn gặp lỗi ko nghe đc truyện ….Thì dành chút thời gian. Bình luận báo lỗi giúp ad nhé ! Các Bạn hãy dùng trình duyệt Google Chrome để sử dụng web 1 cách tốt nhất nhé…

Truyện Audio Tiên Sở Truyền Kỳ

Tiên Sở là bộ truyện tiên hiệp thứ ba mình đọc sau Tru Tiên, Tinh Thần Biến. Tiên Sở, thuần túy là tiên hiệp, song cũng có những đoạn ái tình khó mà quên được.
Mở đầu, thư sinh gặp hồ ly trắng, kết cục vẫn là hồ ly trắng gặp thư sinh.
Một kết cục mở, tựa như một giấc mộng, giấc mộng Nam Kha.
Tiên Sở, có đấu trí đến nghẹt thở, có đôi chút hài hước.

Trích:
Sở Dịch liên tiếp xông qua bảy bức tường nước, bị một ngọn sóng khổng lồ che lấp cả trời xanh đánh thẳng vào, khí huyết nhộn nhạo,cả miệng, mũi đều đầy mùi tanh, không biết là máu hay là nước biển.
Bên tai nghe tiếng gió thét gào, sóng lớn gầm rú,xem lẫn vào đó là vô số tiếng thét gọi thảm thiết.Tiếp đó, hắn thấy trước mắt tối đen, trời đất xoay chuyển, bị cuốn vào trung tâm của cơn lốc,rơi vào một khe lạnh lẽo sâu không đo được.
Hắn chỉ cố gắng nắm chặt tay của bọn Yến Tiểu Tiên, hoảng sợ, tuyệt vọng, bi lương cùng xông lên trong lòng.
Từ xa còn nghe thấy tiếng cười của Xi Vưu vang vọng, quanh quẩn không thôi:
-Tiểu tử, bây giờ ngươi đã hối hận chưa? Nếu như sớm biết phương pháp giải cứu thiên hạ đại kiếp, làm cho ta biến mất khỏi thế gian chỉ có một, ngươi còn làm như vậy không?
Sở Dịch chấn động trong lòng, nhớ lại đoạn đối thoại cùng Xi Vưu ngày đó trong bụng cá côn, ngược lại hắn thấy bình tĩnh lại, nói lớn:
-Thiên thu một giấc mộng, thế sự là một bàn cờ, mọi thứ đều tự có thiên ý, đâu phải chỉ có ta, ngươi? Nếu đã là thiên ý như thế, thì có gì phải hối hận? Nếu như còn có kiếp sau, Sở mỗ lại hành thiện trừ ác, thế thiên truyền đạo!
Xi Vưu ha ha cười lớn, nhắc đi nhắc lại:
-Nếu như còn có kiếp sau.
Bị tiếng cười của Xi Vưu làm chấn động, Sở Dịch đầu váng mắt hoa, trong mê mê hồ hồ, cái gì cũng nhìn không thấy, cái gì cũng nghe không rõ, nhưng hắn vẫn nắm chặt tay các nàng,mươi ngón tay quấn lấy nhau, kết thành một khối, trong lòng cảm thây bình an vui vẻ khó nói nên lời.
Hăn biết,ở dưới đáy của màn đêm vô biên vô tận kia, có một tương lai mỹ lệ mà sán lạn.
Trong khoảnh khắc ấy, hắn bỗng dưng nhớ lại hàng chữ đã từng nhìn thấy trong bụng cá côn.
“Nếu như còn có kiếp sau,cho dù trời nam đất bắc, biển người mênh mông, chúng ta nhất định sẽ gặp lại.Cho dù lúc đó trời đất lở, sông núi cạn,chúng ta sẽ mãi không phân ly

[box type=”info” align=”aligncenter” class=”” width=””]► Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động, nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn.
– Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm k thể khắc phục . mong m.n thông cảm !
Tổng Hợp Tất Cả Các Truyện Tại Website AudioTruyen.Org
Hướng Dẫn Dowload Truyện Mp3 về máy
► Click Vào Danh Sách Phát Danh Sách Phát để chọn số phần muốn nghe. Play list chỉ hiển thị được 200 phần bạn hãy vào youtube nghe những phần còn lại.
[/box]
Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

– Download !

Phần 01

Có 1 số truyện bị lộn số phần xuống cuối. Bạn hãy cuộn xuống cuối playlist xem nhá, ad đang fix.. Hiện tại cáp quang biển đang bị đứt nên. Cũng bị ảnh hưởng tới sever nghe truyện. 1 số bạn sài iphone hãy nhấn vào nút dowload để nghe từng tập nha.

Nhạc Nền

Hãy Nhập Link .mp3 Để Play Làm Nhạc Nền

Thông tin Key Blood

Gió thu man mác bầu trời xanh. Một chử chia tay nghe sao đành. Người đến người đi người ở lại. Nhớ Lắm đau lòng lòng quặng đau. Lòng này nhở mãi người có nhớ. Những phút khi xưa sao đắm say. Ngày nay có lẽ người vẫn nhớ. Hay đã quên rồi quá khứ ơi!!!!!!! Mệnh danh : Tà Công Tử


Truyện Liên Quan

CV-Full

Truyện Audio Cực Phẩm Thiên Vương

CV-Full

Truyện Audio Bất Hủ Kiếm Thần

CV-63/--

Truyện Audio Đại La Thiên Tôn

CV-Full

Truyện Audio Tuyệt Thế Vũ Thần

CV-108

Truyện Audio Bất Hủ Phàm Nhân

CV-Full

Truyện Audio hoàn Khố Đan Thần

CV-Full

Truyện Audio Hùng Bá Thiên Hạ

CV-Full

Truyện Audio Chiến Thiên

CV-Full

Truyện Audio Ái Phi Trẫm Là Đặc Công

CV-Full

Truyện Audio Linh Vũ Thiên Hạ

Bình Luận