Audio Truyện Vô Lại Kim Tiên

Audio Truyện Vô Lại Kim Tiên

Tác giả:

Lương Trạm

Thực Hiện:

DucToanCCI

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

180 / 180

Lượt xem:

15613
Dịch

Audio Truyện Vô Lại Kim Tiên

Audio Truyện Vô Lại Kim Tiên Full.
Giới Thiệu Truyện

- Ta từ cõi không trung vô biên vô tận, mang theo Thái Cực Đồ hợp dưới vầng kim quang, trong đó bao bọc một nguyên linh, bay vùn vụt vượt quá vận tốc ánh sáng đến Thần Châu Hạ Thổ. Trong nháy mắt, vầng kim quang cùng Thái Cực Đồ vượt qua hàng vạn dặm, ánh sáng chói lòa, hạ lạc nơi này. Không chờ ta phản ứng, chỉ kịp âm vang một tiếng, thinh sắc tiêu tán, một tòa thành trì hoành tráng hiện ra trước mắt, khiến bổn thân cảm thấy vui mừng.

- Hài tử này là người Côn Lôn Phái, một môn phái chính nghĩa. Ngươi quả có tiền duyên với lão nạp, nếu không sao lại rơi vào dịp may do thiên địa sắp đặt, cho ta may mắn có cơ hội quý báu bảo vệ được điểm chân linh cuối cùng của ngươi? Nếu ta không kịp ra tay, thân hình người chắc mãi mãi bị câu diệt, nghìn đời không thể siêu sinh.

- Hài tử, lão nạp vô tình ngộ ra thái cực đồ này, nhưng bản thân đã luyện thành chánh tông huyền môn bát bảo kim thân rồi, dựa vào đó cũng đủ để lão nạp phiêu diêu tự tại, không cần tới nó nữa. Hiện tại sinh mệnh nhỏ của ngươi đã nhanh chóng không thể chi trì, nhân đây cũng muốn huyền công này có thể hữu dụng. Nghĩ lại thật xứng với câu có tiền rồi còn phải có mạng mới hưởng thụ được?...

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện

 Bình Luận

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tinh
2 years ago

Truyện đâu

Lương Kỳ
Lương Kỳ
2 years ago

Sao không thấy list truyện vậy add

Fsffg
2 years ago

Link hong roi

anhmap
1 year ago

vl chương truyện đâu

Ho Van Quyen
Ho Van Quyen
1 year ago

Sao không có truyện

Ugutug
1 year ago

Up truyen nhu cc deo co link nghe cc gi


3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x