Truyện Audio Tiên Ma Biến

Truyện Audio Tiên Ma Biến

Tác giả:

Vô Tội

Thực Hiện:

Huyết Công Tử

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

87 Phần ( Hoàn Thành )

Lượt xem:

69951
Dịch

Truyện Audio Tiên Ma Biến

Bạn đang nghe truyện audio tiên ma biến của tác giả vô tội. được thực hiện bới huyết công tử gôm 87 phần.Sáu mươi năm trước, một đại thúc mang theo một con kỳ lân giống y một chú cún và một con chim uyên ương giống con vịt bước vào hoàng thành Trung Châu
Cũng một năm đó, người đại thúc này đi qua chủ mạch Sơn Hải, xuyên qua bình nguyên bốn mùa, tiến vào học viện Thanh Loan.

Sáu mươi năm sau, Lâm Tịch ngồi trên một chiếc xe ngựa cũ nát, khởi hành từ trấn Lộc Lâm đi qua một nửa đế quốc Vân Tần, một đường hướng bắc tới học viện Thanh Loan...đây là một câu chuyện có liên quan tới vinh quang đế quốc, có trung trinh và phản bội, có thanh xuân và nhiệt huyết, liên quan tới một người thiếu niên có ánh mắt không giống người bình thường, có liên quan tới chuyện xưa của một học viện tu hành mạnh mẽ....

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện

 Bình Luận

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
sad
sad
5 years ago

Sao ko download trên smart phone dc vậy ad.

Khanh
Khanh
1 year ago

Truyện thật hay. Nội dung hấp dẫn từ đầu đến cuối, khó đoán trước được suy nghĩ của tác giả, main thông minh, không giết người bừa bãi, có đạo đức, tình yêu và chung thủy. Truyên có tinh nhân văn cao, hướng thiện và không đề cao cái tôi. Cảm ơn tác giả, người dịch và audiotruyen.org rất nhiều.

Kkkhoaaa
Kkkhoaaa
1 year ago

Truyện rất hay và ý nghĩa. “Đời người chính là một mặt gương. Ngươi cười với nó, nó cũng cười với ngươi. Ngươi khóc với nó, nó cũng khóc với ngươi. Ngươi đối xử với nó như thế nào, nó cũng đối xử với ngươi như vậy.”


3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x