Audio Khuynh Thành Tuyệt Thế TLS

Audio Khuynh Thành Tuyệt Thế TLS

Thực Hiện:

Huyết Công Tử

Trạng thái:

Hoàn thành

Số Phần:

58/58 Full

Lượt xem:

26901
Convert

Audio Khuynh Thành Tuyệt Thế TLS

4.4/5 - (11 bình chọn)
Audio Khuynh Thành Tuyệt Thế Thần Linh Sư Full. Nàng mười một tuổi trước là Âu Dương gia nhận hết sủng ái ngu xuẩn tiểu thư, mười một tuổi sau là toàn bộ đại lục không ai không biết thiếu niên thiên tài. Tài mạo song toàn là nàng, kinh tài diễm thế là nàng.

Nàng trong trẻo nhưng lạnh lùng, thánh khiết, phúc hắc. Một khi xuyên việt, nàng quyết định quên mất kiếp trước giả nhân giả nghĩa cha mẹ, ác độc muội muội, tiêu sái, tùy ý qua cả đời. Từ đây đại lục thượng thiên tài quật khởi. Luyện khí, tiểu case, kia đồ chơi vừa nắm một bó to. Luyện đan, nói đùa gì vậy, bổn tiểu thư thú thú làm đường đậu ăn, bình bình lọ lọ muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, ngươi còn thì ra ta trước mặt khoe khoang đan dược nhiều. Cái gì? Ngươi nghĩ dùng trận pháp bắt lấy ta, ngươi này không phải là quan công trước mặt đùa giỡn đại đao, muốn ăn đòn đâu đi. Như thế nào, ngươi còn nghĩ thú lớn bắt nạt thú bé, ta tiện tay cho gọi một con cũng có thể đánh ngã ngươi một đám, huống chi ta có một đám ma thú đại quân.

Luyện đan luyện khí, trận pháp khế tay, tiện tay nhặt ra, ngươi dám cùng ta so với, bất cứ lúc nào hoan nghênh ngươi tới, không sợ ngươi không đến chỉ sợ ngươi không dám tới....

Nghe Truyện

Lấy Danh Sách Truyện

 Bình Luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Minh
Minh Minh
4 năm trước

Cốt truyện hay lắm. Tác giả nên ít dùng từ phóng đại khi diễn tả và ko nên đưa các câu mà người thế kỷ 21 mới dùng cho những nhân vật dị giới thì tốt hơn. Truyện hay và vui.


18
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x